Máy nén khí hai cấp Airhorse - công nghệ Đức 60HP, TIẾT KIỆM ĐIỆN 45%

Máy nén khí trục vít:
– Đầu nén là phần quan trọng nhất của bất kỳ máy nén kiểu trục vít nào.

  • Là một phần của máy nơi quá trình nén thực sự diễn ra.
  • Là trái tim của máy nén khí trục vít quay

Cụm đầu nén bao gồm cặp trục vít được xếp song song với nhau. Chúng là dòng chảy không đổi (khối lượng) với máy nén áp suất thay đổi. Điều đó có nghĩa là ở một tốc độ nhất định (vòng / phút), luôn cung cấp cùng một lượng không khí (tính bằng lít trên giây), nhưng có thể làm như vậy ở các áp suất khác nhau.

Trái ngược với máy nén piston, máy nén khí trục vít  làm việc liên tục, cung cấp một luồng không khí ổn định, không dao động, với độ rung tối thiểu và đạt tuổi thọ tối đa.

Máy nén khí trục vít có thể hoạt động 24/7, 365 ngày một năm. Tuổi thọ bình thường của một bộ phận trục vít là khoảng 40.000 giờ hoạt động, trước khi cần đại tu hoàn chỉnh.

Máy nén khí trục vít AirHorse được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ liên bang Đức, bộ phận chính của máy được nhập khẩu từ châu Âu, kết cấu máy chắc chắn, chạy êm và ổn định. Vì vậy, tính năng của máy có chỉ tiêu đồng bộ với tiêu chuẩn máy châu Âu, đồng thời thiết kế máy phù hợp với thời tiết của Việt Nam, đảm bảo máy hoạt động ổn định, duy trì nhiệt độ máy từ 75-88oC ngay cả ở môi trường khắc nghiệt bụi bẩn, nhiệt độ cao.

Dòng sản phẩm chủ đạo:

1, Máy nén khí trục vít hai cấp biến tần động cơ từ nam châm vĩnh cửu

Tiết kiệm điện 45% – 50%

Model: SLPM – A

2, Máy nén khí trục vít biến tần động cơ servo

Tiết kiệm điện 35% – 40%

Model: APM – A

3, máy nén khí trục vít biến tần động cơ từ nam châm vĩnh cửu ( máy nén khí biến tần vĩnh từ)

Tiết kiệm điện 30% – 35%

Model: EPM – A

4, máy nén khí biến tần 

Tiết kiệm điện 20% – 25%

Model: VSD – A

5, máy nén khí trục vít phổ thông

Model: AHD – A

6,  Máy sấy khí, Máy sấy khí hấp thụ

7, Bình chứa khí

8, Phụ tùng máy nén khí

Dựa vào nhu cầu thực tế nhu cầu sử dụng của nhà máy, chúng tôi sẽ tư vấn dòng máy nén khí phù hợp nhất, tiết kiệm điện nhất, hiệu suất cao, lưu lượng khí ra khô, sạch, ổn định phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, chi phí ưu đãi và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *